Mừng 12 năm sinh nhật Vimet Corp [ Thứ năm, 07-11-2019 | 10:24:59 ]

GEDORE là một trong những đối tác hàng đầu thế giới về các công cụ cao cấp. Công ty gia đình có trụ sở tại Remscheid ở Đức đã sản xuất các công cụ chất lượng cao từ năm 1919. Với hơn 16.000 sản phẩm, GEDORE có một trong những ưu đãi lớn nhất của bất kỳ nhà sản xuất công cụ châu Âu nào. 

Vimet là nhà phân phối chính thức Raasm Italy tại Việt Nam
RAASM trong hơn 40 năm là nhà lãnh đạo và điểm tham chiếu thế giới trong thị trường thiết bị bôi trơn và chuyển động chất lỏng.
 
Công ty chúng tôi phụ thuộc hàng ngày vào mạng lưới các nhà bán lẻ ở hơn 100 quốc gia trên thế giới và có văn phòng chi nhánh có trụ sở tại Charlotte (Hoa Kỳ).
Vimet là nhà phân phối chính thức Hazet CHLB Đức tại Việt Nam

Hazet, dụng cụ cầm tay cao cấp 100% Germany, được mệnh danh dụng cụ cầm tay Luxury, chuyên nghiệp, đã trải qua hơn 145 năm tồn tại và phát triển.

Hazet sử dụng mạnh mẽ trong các lĩnh vực: ngành công công nghiệp, cơ sở giao thông hạ tầng, công nghiệp ô tô, ngành hàng không, năng lượng thay thế, phòng thí nghiệm, kiểm định, ngành xây dựng.

Vimet là nhà phân phối chính thức Anest Iwata Nhật Bản tại Việt Nam

Sau thời gian làm việc, Anest Iwata chính thức chọn Vimet làm đại lý sung phun sơn, máy nén khí tại thị trường Việt Nam. Khi mua súng phun sơn, máy nén khí Iwata tại Vimet, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tốt nhất.

 

Nhận biết hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng VALUE

THÔNG BÁO: để Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm thiết bị điện lạnh thương hiệu Value. Hôm nay VIMET sẽ đưa ra 1 vài đặc điểm giúp phân biệt hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi VIMET và hàng không chính hãng trôi nỗi trên thị trường Việt Nam.

Toptul nhà phân phối dụng cụ cầm tay tốt nhất

Thương hiệu là điều cần thiết cho vị trí của nó. Thương hiệu TOPTUL kết hợp từ hai từ viết tắt của "TOP TOOL". Để các giá trị sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu, sản phẩm của TOPTUL tập trung vào chất lượng cao và dịch vụ tồn tại trên 40 năm qua.

NGHỊ ĐỊNH 116/2017/NĐ-CP [ Thứ hai, 11-12-2017 | 09:23:47 ]
NGHỊ ĐỊNH 116/2017/NĐ-CP

NGHỊ ĐỊNH 116/2017/NĐ-CP VỀ QUY ĐỊNH ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT, LẮP RÁP, NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG Ô TÔ

Thiết bị rửa xe bằng hơi nước nóng [ Thứ tư, 25-10-2017 | 22:45:28 ]
Thiết bị rửa xe bằng hơi nước nóng

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng

trên thị phần Việt Nam đã và đang như một hướng kinh doanh phát triển hoàn toàn tiềm năng trong công việc làm sạch ô tô. Bên cạnh đó nó cũng được xem như một sản phẩm khá mới và còn quá nhiều điều lạ lẫm đối với mọi người. Đặc thù của các sản phẩm máy móc công nghiệp công nghệ cao này đó là vấn đề về giá thành sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và bán máy rửa xe bằng hơi nước nóng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ và thật giả lẫn lộn khiến cho khách hàng có quá nhiều băn khoăn khi lựa chọn mua sản phẩm.

Đối tác