Vimet là nhà phân phối chính thức Gedore tại Việt Nam

GEDORE là một trong những đối tác hàng đầu thế giới về các công cụ cao cấp. Công ty gia đình có trụ sở tại Remscheid ở Đức đã sản xuất các công cụ chất lượng cao từ năm 1919. Với hơn 16.000 sản phẩm, GEDORE có một trong những ưu đãi lớn nhất của bất kỳ nhà sản xuất công cụ châu Âu nào. 

Vimet là nhà phân phối chính thức Raasm Italy tại Việt Nam
RAASM trong hơn 40 năm là nhà lãnh đạo và điểm tham chiếu thế giới trong thị trường thiết bị bôi trơn và chuyển động chất lỏng.
 
Công ty chúng tôi phụ thuộc hàng ngày vào mạng lưới các nhà bán lẻ ở hơn 100 quốc gia trên thế giới và có văn phòng chi nhánh có trụ sở tại Charlotte (Hoa Kỳ).
Vimet là nhà phân phối chính thức Hazet CHLB Đức tại Việt Nam

Hazet, dụng cụ cầm tay cao cấp 100% Germany, được mệnh danh dụng cụ cầm tay Luxury, chuyên nghiệp, đã trải qua hơn 145 năm tồn tại và phát triển.

Hazet sử dụng mạnh mẽ trong các lĩnh vực: ngành công công nghiệp, cơ sở giao thông hạ tầng, công nghiệp ô tô, ngành hàng không, năng lượng thay thế, phòng thí nghiệm, kiểm định, ngành xây dựng.

Vimet là nhà phân phối chính thức Anest Iwata Nhật Bản tại Việt Nam

Sau thời gian làm việc, Anest Iwata chính thức chọn Vimet làm đại lý sung phun sơn, máy nén khí tại thị trường Việt Nam. Khi mua súng phun sơn, máy nén khí Iwata tại Vimet, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tốt nhất.

 

Toptul nhà phân phối dụng cụ cầm tay tốt nhất

Thương hiệu là điều cần thiết cho vị trí của nó. Thương hiệu TOPTUL kết hợp từ hai từ viết tắt của "TOP TOOL". Để các giá trị sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu, sản phẩm của TOPTUL tập trung vào chất lượng cao và dịch vụ tồn tại trên 40 năm qua.

Đối tác
Xem giỏ hàng