Những điều cần biết khi mua và vận hành máy ra vỏ lốp

Máy tháo vỏ là sản phẩm hầu như mỗi cửa tiệm sửa chữa đều muốn trang bị cho mình. Bởi khả năng nó thực hiện công việc một cách tốt nhất. Hơn nữa sản phẩm này giúp người dùng thu về khoảng lợi nhuận khá lớn khi làm việc. Tuy nhiên để chọn mua một thiết bị chất lượng tốt cho sử dụng. Bạn nên cần biết những điều như sau, cùng theo dõi xem nó là gì nhé. Đặc biệt cung cấp thông tin cho bạn về những mong muốn chọn mua máy cạy vỏ xe cũ.

Khi dụng cụ cầm tay quá nhiều và sức chứa lại ít - Giải pháp nào tối ưu nhất ?

Khi dụng cụ cầm tay quá nhiều và sức chứa lại ít mà bạn lại không muốn bỏ hay không có nơi chứa dụng cụ, dụng cụ của bạn sẽ như thế nào ? Dụng cụ cầm tay đối với những người sửa chữa hay bảo trì luôn luôn là dụng cụ bắt buộc phải có giống như mạng sống mình vậy, giống như người lính ra trận mà không có vũ khí chiếu đấu, giống như 1 người bạn hay 1 vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, mỗi garage, mỗi nơi sửa chữa ô tô, xe máy vì thế chúng ta phải có "nhà" cho vật dụng, người bạn của mình.

Vậy "ngôi nhà" đó là gì ? - Đó có thể là hộp đựng nhỏ, lớn hay cả tủ có nhiều ngăn tùy vào số lượng dụng cụ, tùy vào dụng cụ của bạn là loại xịn hay thường nhưng với người sửa chữa hay bảo trì đã là dụng cụ thì nó rất quan trọng.

 

Máy nén khí không dầu hay có dầu: lựa chọn nào phù hợp với bạn ?

Trong bài viết này, so sánh máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu để giúp bạn hiểu rõ hơn về hai dòng máy này và lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Máy nén khí hay còn gọi là máy bơm hơi có mặt trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, từ bao bì, in ấn, thực phẩm cho đến dệt, xây dựng… Sở dĩ như vậy là vì máy có khả năng làm tăng áp suất của chất khí, tạo ra khí nén ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác như súng phun hơi để thổi bụi, nước hay các loại máy có bộ phận quay như 

Mua máy nén khí trục vít nên chọn thương hiệu nào thì tốt nhất?

Với những điểm mạnh về hiệu suất làm việc làm việc cao, tỷ số nén lớn, hoạt động bền bỉ và ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc mà máy bơm khí nén trục vít ngày càng được ưa chuộng sử dụng phổ biến. Tuy nhiên khi có nhu cầu nhiều người dùng vẫn không khỏi thắc mắc nên chọn mua máy nén khí của thương hiệu nào thì tốt, chất lượng được đảm bảo. Và nhu cầu sử dụng nào thì mới cần dùng đến loại máy này.

Những sự cố thường gặp khi dùng máy nén khí trục vít Iwata

Máy nén khí trục vít Iwata mang nhiều đặc điểm ưu việt về hiệu suất làm việc liên tục, áp lực khí nén lớn…nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống. Tuy nhiên, dù là một sản phẩm tốt đến đâu thì trong quá trình vận hành thiết bị này cũng không tránh khỏi những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Sự khác nhau giữa phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy

Đã bao giờ bạn tự hỏi phòng sơn nhanh và buồng sơn nhanh khác nhau điều gì ? Và Phòng sơn nhanh khác phòng sơn sấy ô tô những điểm nào? Trong trường hợp nào thì cần dùng phòng sơn nhanh và trong trường hợp nào thì dùng phòng sơn sấy ?

 

Giới thiệu phòng sơn sấy gốc nước và quy trình làm việc

Sơn gốc nước là gì?
Ngày nay, ở các nước có quy định khắc khe về môi trường và quản lý phát thải chất bay hơi hữu cơ (VOCs: Volatile Organic Compounds), ngành công nghiệp Ô tô đã sử dụng sơn gốc nước để sơn Ô tô. Công nghệ này không có gì xa lạ vì đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến từ năm 2007 – các qui định về quản lý chất bay hơi hữu cơ tại Hoa Kỳ đã thông qua tại bang California từ 2009 về việc khống chế hàm lượng VOCs trong sơn Ô tô ở mức thấp nhất trên toàn tiểu bang và sẽ nhân rộng đến các tiểu bang khác của Mỹ kể cả Canada từ đây đến năm 2016. Việc chuyển đổi từ sơn gốc dầu sang sơn gốc nước là nhằm loại bỏ thành phần phát thải bay hơi Hữu cơ gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường mà ngành sơn ô tô được sử dụng rất nhiều.

10 chỉ dẫn tiết kiệm năng lượng cho hệ thống khí nén

Các nhà máy hiện nay thường sử dụng hệ thống khí nén cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những khu vực tiêu thụ nhiều năng lượng. Vì vậy, rất cần các biện pháp để tăng cường tiết kiệm năng lượng cho hệ thống này. Dưới đây là 10 chỉ dẫn khá hữu hiệu cho các DN

Thiết bị rửa xe bằng hơi nước nóng

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng

trên thị phần Việt Nam đã và đang như một hướng kinh doanh phát triển hoàn toàn tiềm năng trong công việc làm sạch ô tô. Bên cạnh đó nó cũng được xem như một sản phẩm khá mới và còn quá nhiều điều lạ lẫm đối với mọi người. Đặc thù của các sản phẩm máy móc công nghiệp công nghệ cao này đó là vấn đề về giá thành sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và bán máy rửa xe bằng hơi nước nóng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ và thật giả lẫn lộn khiến cho khách hàng có quá nhiều băn khoăn khi lựa chọn mua sản phẩm.

Đối tác
Xem giỏ hàng